Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho cán bộ đoàn

Thứ hai - 21/06/2010 14:20 1.946 0

Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho cán bộ  đoàn

Ngày 15/6/2010 tại ấp Hiệp Thành Tân, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, Huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho đồng chí Lê Minh Hoàng - cán bộ đại đội 31 thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh. Tham dự buổi bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ban thường vụ Huyện Đoàn, đại diện lãnh đạo UBND-UB mặt trận tổ quốc - Đoàn TN xã Lộc Hiệp cùng đại diện Đoàn khối Bộ xây dựng, nhà tài trợ công ty cổ phần Thủy điện Sapphoming (TP Hồ Chí Minh).
Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình anh Lê Minh Hoàng có diện tích là 96 mét vuông với tổng trị giá là 54.496.000 đ trong đó Ban thường vụ Huyện Đoàn vận động Đoàn khối Bộ xây dựng và công ty thủy điện Sapphoming (TP Hồ Chí Minh) là 25 triệu đồng, số còn lại là do gia đình đóng góp. Được biết anh Lê Minh Hoàng hiện nay là cán bộ hiện đang công tác tại Đại đại 31 và được từng giữ chức vụ Bí thư chi đoàn, là một người cán bộ Đoàn cần mẫn, siêng năng được đồng đội, đồng nghiệp quý mến. Sau khi lập gia đình do hoàn cảnh khó khăn nên anh và vợ phải ở tạm trong 1 căn nhà chỉ 8 mét vuông bên gia đình vợ. Ngôi nhà là nguồn động viên, chia sẻ rất lớn đối với gia đình anh Hoàng qua đó có thể giúp anh yên tâm, ổn định trong tư tưởng, cuộc sống đồng thời tiếp tục công tác tốt để xứng đáng với danh hiệu anh Bộ đội cụ Hồ.

Tác giả bài viết: Quế Anh