Chùa Linh Sơn xã Lộc Thuận huyện Lộc Ninh tổ chức đại lễ vu lan báo hiếu phụ , mẫu thăm ân

Thứ ba - 31/08/2010 15:14 4.098 0
Ngày 22/8/2010- nhằm ngày 13/7 năm Cacnh Dần, chùa Linh Sơn- làng 2 xã Lộc Thuận- huyện Lộc Ninh tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu phụ, mẫu thăm ân, Phật lịch 2.555- dương lịch 2010.
Dự lễ có đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể xã Lộc Thuận, các tăng ni, phật tử, tin đồ và nhân dân trong và ngoài xã đến dự Đại lễ Vu Lan báo hiếu. Tại buổi Lễ, chùa Linh Sơn đã tổ chức khóa Lễ cầu siêu, cúng dường trai tăng và dân pháp y- cầu cho Quốc thái, dân an, thiên hạ thái bình, nhân dân sống an lạc thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển; lập đàn cầu siêu cho cửu huyền thất tổ, chiến sỹ trận vong, đồng bào tử nạn, thập loại cô hồn cao đăng Phật Quốc. Nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2.555- Dương lịch 2010, chùa Linh Sơn- làng 2 xã Lộc Thuận- huyện Lộc Ninh đã thực hiện công tác từ thiện, cấp phát 100 phần quà cho 100 người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, mỗi phần quà gồm: bột ngọt, đường, mì gói, dầu ăn, nước mắm, nước tương…. Tổng trị giá quà tặng 14 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Đăng Khôi