Công đoàn cơ sở thị trấn Đại hội lần thứ III Nhiệm Kỳ (2010-2013)

Thứ năm - 26/08/2010 16:04 1.882 0
Ngày 17 tháng 08 năm 2010, công đoàn cơ sở thị trấn Lộc Ninh đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ (2010-2013) .Tham dự đại hội có 34 đoàn viên là CNVC LĐ hiện đang công tác tại UBND thị trấn Lộc Ninh trong đó có 18 đ/c là đảng viên , nữ 11 đ/c.
Tại buổi làm việc, đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện công tác công đoàn trong nhiệm kỳ (2008-2010) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ (2010 -2013). Trong nhiệm kỳ qua BCH công đoàn cơ sở thị trấn thường xuyên phối hợp với cơ quan chuyên môn để giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho người lao động, thường xuyên tổ chức động viên thăm hỏi kịp thời các CNVC LĐ trong cơ quan bị hoạn nạn đau ốm, tặng quà cho nữ CNVC-LĐ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tặng quà tết trung thu cho con em CNVC-LĐ ,thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao do liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức nhân ngày thành lâp công đoàn .100 % CNVC-LĐ đăng ký xây dựng gia đình văn hoá ở khu dân cư, hàng năm số CNVC-LĐ đều đạt GĐVH và không có tình trạng sinh con thứ 3 trong số CNVC-LĐ trong độ tuổi sinh đẻ, góp phần làm cho đời sống vật chất tinh thần lành mạnh . Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra 5 đ/c vào BCH công đoàn cơ sở thị trấn nhiệm kỳ (2010 -2013) và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 2 đ/c.BCH công đoàn cơ sở thị trấn đã họp phiên họp đầu tiên và bầu đ/c Lê Trần Huệ giữ chức vụ chủ tịch, đ/c Lê Thị Nga giữ chức vụ phó chủ tịch công đoàn cơ sở thị trấn nhiệm kỳ (2010 -2013). Với đội ngũ BCH mới, công đoàn cơ sở thị trấn phấn đấu xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mọi mặt của địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyên Phúc