Huyện ủy Lộc Ninh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ sáu - 27/01/2017 12:40 2.338 0
Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/TU ngày 26/12/2016 của Tỉnh ủy Bình Phước về tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 16/01/2017 vừa qua, Huyện ủy Lộc Ninh đã xây dựng và ban hành Kế hoạch số 55-KH/HU về Triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện.
Theo Kế hoạch, đối với huyện sẽ tổ chức học tập Chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên cơ sở kế hoạch của tỉnh trong tháng 01/2017, kết hợp triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa XII bằng hình thức xem truyền hình trực tiếp qua sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh trên kênh BPTV1. Tỉnh sẽ mời Giáo sư - Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm báo cáo viên. Đối với cấp ủy các cơ quan Công an, Quân sự, Trung tâm Y tế, Ngân hàng, Bưu điện, các trường trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú – Trung học cơ sở sẽ tổ chức cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, viên chức học tập tại đơn vị. Đối với các xã, thị trấn, đối tượng học tập là các ủy viên ban chấp hành đảng bộ, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể. Tại mỗi điểm học tập, bí thư hoặc phó bí thư cấp ủy chủ trì hội nghị, đồng thời phân công theo dõi, điểm danh việc học tập của từng người tham gia. Đối với các trường trung học cơ sở, tiểu học, mẫu giáo có đủ phương tiện tiếp sóng trực tiếp, tổ chức cho toàn thể giáo viên học tập. Bí thư chi bộ chủ trì và báo cáo kết quả học tập về Đảng ủy. Tại Kế hoạch này, Huyện ủy giao Văn phòng sắp xếp lịch, chuẩn bị hội trường và các điều kiện cần thiết đảm bảo buổi học tập đạt hiệu quả; giao Ban Tổ chức thông báo triệu tập thành phần, đối tượng tham gia học tập ở huyện; giao Ban Tuyên giáo phối hợp Văn phòng, các ban Xây dựng Đảng theo dõi, quản lý. Các cấp ủy cơ sở đảng xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện tại đơn vị mình và báo cáo kết quả học tập về Huyện ủy (qua Ban Tuyên giáo trước ngày 09/2/2017).

Tác giả bài viết: Họa My - (VP)