Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh thông báo gia hạn thời gian nhận bài tham gia Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt”

Thứ bảy - 20/06/2020 17:51 5.760 0
Ngày 18/5/2020, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước Trần Thị Ánh Tuyết (Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua –Khen thưởng tỉnh) đã kí ban hành Công văn số 376/TT.HĐTĐKT về việc Tiếp tục triển khai, hưởng ứng, tham gia Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt”. Văn bản này được gửi đến các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tỉnh; các đơn vị ngành dọc Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
   Theo đó, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 14/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tỉnh; các đơn vị ngành dọc Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc triển khai thực hiện và vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, sinh viên, học sinh,… hưởng ứng và tham gia dự thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” theo Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh. Theo đó, mỗi cơ quan, đơn vị có ít nhất một tác phẩm tham gia dự thi (Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã đưa việc tham gia dự thi vào tiêu chí chấm điểm nội dung “Thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2020” tại Công văn số 368/TT-HĐTĐKT ngày 14/5/2020).

Theo tinh thần Công văn này, Ban Tổ chức Cuộc thi gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 30/6/2020. Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi thực hiện theo mục IV Thể lệ Cuộc thi ban hành kèm theo Quyết định số 297/QĐ-BTC ngày 07/4/2020 của Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi./.

* Ngày 14/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 34/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Ngày 07/4/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Thể lệ Cuộc thi (đính kèm Quyết định số 297/QĐ-BTC ngày 07/4/2020, theo đó quy định:

Nơi nhận tác phẩm dự thi: Đối với cấp tỉnh, các cơ quan, đơn vị tiếp nhận tác phẩm dự thi của các tập thể, cá nhân thuộc đơn vị mình quản lí, tổng hợp và nộp bài dự thi về Thường trực Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh trước ngày 05/6/2020 (qua Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ). Đối với cấp huyện: Phòng Nội vụ, Phòng Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố tiếp nhận tác phẩm dự thi, tổng hợp và nộp bài dự thi về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh trước ngày 05/6/2020 (qua Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ). Các tập thể, cá nhân ngoài tỉnh tham gia dự thi, nộp tác phẩm dự thi trực tiếp về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh (qua Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ).

Tác giả bài viết: Họa My - VP