Ban Tổ chức Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước thông báo danh sách các tác phẩm đủ điều kiện và không đủ điều kiện tham

Chủ nhật - 02/08/2020 06:10 1.041 0
Ngày 27/7/2020, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh đã kí ban hành Thông báo số 562/TB-BTC của Ban Tổ chức Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” tỉnh về Danh sách các tác phẩm đủ điều kiện và không đủ điều kiện tham gia Cuộc thi.
   Theo đó, tính đến hết ngày 30/6/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận 547 tác phẩm dự thi. Trong đó, có 530 tác phẩm dự thi ở thể loại bài viết và 17 tác phẩm dự thi ở thể loại phóng sự truyền hình.

Sau khi kiểm tra, rà soát các tác phẩm dự thi và đối chiếu với quy định của Thể lệ Cuộc thi được ban hành kèm theo Quyết định số 297/QĐ-BTC ngày 07/4/2020 của Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo danh sách 538 tác phẩm đủ điều kiện tham gia dự thi và 09 tác phẩm không đủ điều kiện tham gia dự thi (kèm theo Thông báo).

Theo danh sách, huyện Lộc Ninh có 65/65 tác phẩm viết về mô hình, điển hình đủ điều kiện tham gia dự thi, trong đó, phần lớn là các tác phẩm tham gia của ngành Giáo dục.

Chín tác phẩm không đủ điều kiện tham gia dự thi theo đánh giá của Ban Tổ chức là do tác phẩm được viết tay hoặc được in trên báo điện tử không có bài viết gửi kèm, không đúng quy định theo Thể lệ./.

Tác giả bài viết: Họa My - MTTQ