Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ hai - 17/07/2017 21:21 1.916 0

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 13/7/2017, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho 03 mẹ Việt Nam anh hùng tại thị trấn Lộc Ninh và xã Lộc An.
Tại các gia đình, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng mỗi phần quà trị giá 3.000.000đ, giá trị phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của tập thể Ban chỉ huy Quân sự huyện bảy tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. Được biết, 03 Mẹ Việt Nam anh hùng mà đoàn đến thăm dịp này là những Mẹ được cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện nhận phụng dưỡng, chăm sóc hàng tháng với số tiền mỗi Mẹ là 500,000/tháng. Đây là việc làm thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện Lộc Ninh đối với thân nhân các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc./. Cán bộ chiến sỹ BCH quân sự huyện Lộc Ninh thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tác giả bài viết: Phước An- Đài TT-TH