Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước: Phát động thi đua đặc biệt

Thứ tư - 12/12/2018 16:31 988 0
Ngày 07 tháng 12 năm 2018, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 30 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” và kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi thư khen Bộ đội thông tin liên lạc.
   Tham dự buổi Lễ có Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; các đồng chí trong Bộ chỉ huy;  lãnh đạo các Phòng, Ban; Chỉ huy các đơn vị cơ sở cùng cán bộ chiến sĩ trong Bộ chỉ huy cũng đã đến dự. Đợt thi đua đặc biệt được phát động với chủ đề “ phát huy truyền thống, đoàn kết hiệp đồng, an toàn quyết thắng ” tập trung thực hiện “ba nhất” với các nội dung sau: tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí trách nhiệm cao nhất, thực hiện nhiệm vụ đạt chất lượng cao nhất và dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Thời gian tổ chức phát động thi đua từ ngày 01/01/2019 đến ngày 01/03/2019. Ngoài ra buổi lễ còn giáo dục lòng yêu nước, tinh thần quyết chiến quyết thắng cũng như các chiến công oanh liệt của Bộ đội thông tin liên lạc anh hùng trong suốt 50 năm làm theo thư Bác.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã nêu ra những nội dung cơ bản trong đợt thi đua. Đồng chí đánh giá cao ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt thi đua đặc biệt lần này. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ nên đẩy mạnh việc học tập, rèn luyện, cùng nhau thi đua để thực hiện tốt những nội dung của buổi lễ phát động, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thế Cường (BCH BĐBP)