Huyện Lộc Ninh: Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc UBND huyện năm 2022.

Thứ ba - 20/12/2022 16:55 3.243 0
Ngày 19/12/2022, UBND huyện đã ban hành Thông báo số 540/TB-UBND về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc UBND huyện năm 2022.
       Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22/11/2019; Luật Viên chức ngày 15/11/2010 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức ngày 25/11/2019 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Quyết định số 01/2022/QĐ-UBND ngày 20/01/2022 của UBND tỉnh Bình Phước ban hành quy định phân cấp thẩm quyền quản lý tổ chức bộ máy và tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Quyết định số 789/QĐ-SNV ngày 14/12/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Lộc Ninh năm 2022;

Ngày 19/12/2022, UBND huyện đã ban hành Thông báo số 540/TB-UBND  về việc  tuyển dụng viên chức sự nghiệp UBND huyện năm 2022.

- Theo đó việc tuyển dụng viên chức thuộc UBND huyện được thực hiện bằng hình thức xét tuyển.
        -  Số lượng và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của từng vị trí việc làm cần tuyển: 119 vị trí. (Có bảng mô tả nhu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng kèm theo)
           - Quy định khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:
          + Người đăng ký dự tuyển phải thực hiện các yêu cầu và hướng dẫn của người nhận hồ sơ và theo dõi, xem các thông báo được đăng tải trên website của UBND huyện Lộc Ninh tại địa chỉ: http://locninh.binhphuoc.gov.vn về tất cả các nội dung liên quan đến công tác tuyển dụng;
        + Đảm bảo liên lạc được với người đăng ký dự tuyển qua số điện thoại đã đăng ký trong hồ sơ dự tuyển; thí sinh dự tuyển được mời khi cần thiết trong quá trình xét duyệt phải có mặt đúng ngày, giờ, địa điểm theo yêu cầu của Hội đồng tuyển dụng;
         + Người đăng ký dự tuyển phải giữ biên lai mua hồ sơ để sử dụng khi có việc liên hệ hoặc trao đổi công việc với Hội đồng tuyển dụng trong suốt quá trình tuyển dụng.
          + Không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện
          - Lệ phí, hồ sơ xét tuyển: Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/thí sinh; Hồ sơ và tài liệu dự tuyển: 500.000 đồng/bộ.
         - Thời gian, địa điểm bán và nhận hồ sơ dự tuyển:  kể từ ngày Thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng đến hết ngày 19/01/2023. Địa điểm nhận hồ sơ: tại Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lộc Ninh (đường Trần Văn Trà, Khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).
       - Thời gian, địa điểm tổ chức xét tuyển: dự kiến ngày 27-28/02/2023.   Địa điểm xét tuyển: tại Trung tâm chính trị huyện Lộc Ninh (đường Nguyễn Tất Thành, Khu phố Ninh Thịnh, Thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

- Thông báo này được niêm yết tại trụ sở UBND huyện Lộc Ninh, Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lộc Ninh, đồng thời được thông báo rộng rãi, công khai trên phương tiện thông tin đại chúng; trang thông tin điện tử của huyện Lộc Ninh.

Nhấn vào đây để xem/ tải về tòan bộ thông báo

Tác giả bài viết: Mạnh-VP