Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2012

Thứ sáu - 29/03/2013 09:59 1.014 0
Ngày 26/3/2013, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2013.
Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IX, thành viên UBMTTQ huyện, các đồng chí Nguyên là ủy viên Ban thường vụ các khóa trước, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện do Tỉnh ủy quản lý, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, Trưởng, phó các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, Hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, trưởng khối vận, trưởng ban điều hành, trưởng ban công tác mặt trận ấp, các đồng chí là đảng viên 30,40,50,60 tuổi đảng ở các xã - thị trấn trong huyện đã về dự. Hội nghị đã được nghe Đại tá Nguyễn Danh Vấn - Thạc sỹ Luật, Nguyên trưởng khoa nghiệp vụ 2 - trường Đại học An ninh trình bày chuyên đề về phòng, chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đỗ và chủ động bảo vệ biên cương Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới. Qua thông tin thời sự giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện nắm rõ những âm mưu diễn biến hòa bình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng, chống phá Đảng và Nhà nước ta, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, phát huy bản lĩnh và truyền thống cách mạng Việt Nam, sẵn sàng đánh bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch. Mỗi cán bộ, đảng viên định hướng thực hiện tốt công tác tuyên truyền thực hiện tốt các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần làm thất bại mọi chiến lược “diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: H Mỹ - Văn Chí