Trường trung học Phổ thông Lộc Ninh tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh OLYMPIA

Thứ sáu - 29/03/2013 10:01 1.515 0
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Ngày 23/3/2013 Ban chấp hành chi đoàn trường THPT Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh Olympia cho học sinh khối 12. Sau khi trải qua vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 04 thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào vòng thi chung kết.
Tham gia vòng thi chung kết đường lên đỉnh Olympia lần này các thi sinh phải trải qua 04 vòng thi đầy gay cấn gồm: phần thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và phần thi về đích. Thời gian tối đa để các thi sinh trả lời mỗi câu hỏi trong các phần thi là 20 giây; riêng phần thi khởi động và phần thi về đích mỗi thi sinh được phép chọn một bộ đề thi và lần lượt trả lời các câu hỏi trong bộ đề thi đó; điểm tối đa cho mỗi phần thi là từ 60 đến 200 điểm. Kết thúc cuộc thi Bạn Vũ Ngô Nam Hải học sinh lớp 12A2 đã xuất sắc vươn lên đạt vòng Nguyệt quế với số điểm 350 điểm; bạn Chu Thị Thu Hà học sinh lớp 12A1 về thứ hai với 230 điểm, đứng vị trí thứ ba và thứ tư là 02 thí sinh Nguyễn Vũ Thanh Duy học sinh lớp 12A3 và Trần duy Nghĩa lớp 12A2. Thông qua cuộc thi đường lên đỉnh Olympia nhằm tạo tiền đề để xây dựng sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường. Đồng thời là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực cũng như những kiến thức mà các thầy cô đã truyền đạt cho các em, thể hiện những kiến thức và hiểu biết của các em về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội../.

Tác giả bài viết: Văn Hùng