Chi Đoàn phòng Văn Hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ đại đội C31

Thứ năm - 04/04/2013 10:46 1.039 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Tối 28/3/2013 Ban chấp hành chi đoàn Phòng văn hóa và thông tin huyện Lộc Ninh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cùng toàn thể cán ộ, chiến sĩ đại đội bộ binh 31 thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh.
Tại đêm văn nghệ các đoàn viên thanh niên chi đoàn Phòng văn hóa và thông tin cùng với cán bộ, chiến sĩ đại đội bộ binh 31 giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn. Nội dung ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, hát về tuổi trẻ. Đêm giao lưu văn nghệ là dịp để đoàn viên, thanh niên chi đoàn Phòng văn hóa và thông tin huyện Lộc Ninh được gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ của đại đội bộ binh 31, tạo tình cảm gắn bó giữa tuổi trẻ địa phương với Lực lượng vũ trang, là nguồn động viên để các chiến sĩ phấn khởi, yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền dân tộc./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng