Bế mạc hội thao thể dục - thề thao năm 2018

Thứ tư - 15/08/2018 11:16 1.319 0
Ngày 10/08/2018 tại tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã tổ chức Bế mạc hội thao thể dục thể thao năm 2018. Dự và chủ trì lễ bế mạc có Đại tá Nguyễn Xuân Bắc, Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ cùng chỉ huy các Phòng, Văn phòng Bộ chỉ huy.
Đại tá Nguyễn Xuân Bắc, Phó chỉ huy trưởng nghiệp vụ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải.
   Hội thao thi đấu gồm 5 nội dung: 4 môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn, chiến sỹ khỏe, chạy việt dã 5km, bơi ứng dụng quân sự, vượt vật cản K16. Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị và quyết thắng, Các vận động viên đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cao, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với quyết tâm giành kết quả cao nhất trong Hội thao; quá trình thi đấu chấp hành nghiêm kỷ luật và điều lệ. Đội ngũ trọng tài đã thể hiện rõ trách nhiệm cao trước nhiệm vụ, điều hành các trận đấu đảm bảo chính xác, khách quan, đúng luật, được các đơn vị đánh giá cao. Kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể và 15 giải cá nhân cho những đơn vị, cá nhân đạt thứ hạng nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi; giải nhất toàn đoàn thuộc về Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư đạt giải nhì toàn đoàn và đồn Biên phòng cửa khầu Tà Vát đạt giải ba toàn đoàn. Hội thao là dịp để đánh giá đúng thực chất công tác huấn luyện, rèn luyện của cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị. Qua đó có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện của từng đơn vị và tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao tham dự hội thao do cấp trên tổ chức.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại tá Nguyễn Xuân Bắc đề nghị sau hội thao, chỉ huy các đơn vị cần tổ chức rút kinh nghiệm, tìm ra nguyên nhân mạnh yếu để có những biện pháp khắc phục hạn chế, đồng thời đầu tư cơ sở vật chất và dành thời gian tổ chức huấn luyện, luyện tập để những lần hội thao sau đạt kết quả cao nhất. Đối với các vận động viên được Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chọn tham gia tập luyện và thi đấu tại Hội thao do Bộ tư lệnh tổ chức cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực luyện tập nâng cao trình độ kỹ thuật, thể lực, bản lĩnh thi đấu nhằm đạt thành tích tốt./.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BCHBĐBP