Huyện Đoàn Lộc Ninh triển khai học tập, quán triệt NQ Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 18/05/2018 15:48 1.434 0
Ngày 15/5/2018, huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 cho đoàn viên, thanh niên là bí thư, phó bí thư khối cơ quan, LLVT của huyện; bí thư, phó bí thư Đoàn, Chủ tịch HLH thanh niên xã TT cùng các KDC trong toàn huyện
   Tại Hội nghị các bạn đoàn viên, thanh niên đã được học tập, quán triệt các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các thông tin chuyên đề về công tác giáo dục, công tác tổ chức xây dựng Đoàn, phong trào hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Nghị quyết đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp được tổ chức là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động để mỗi đoàn viên, thanh niên trong huyện nêu cao tinh thần, trách nhiệm, trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần sớm đưa Nghị quyết của Đoàn đi vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Chí - Đài TT-TH