Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh chuẩn bị kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi lần XI, năm 2017-2018 tại các huyện, thị xã

Thứ tư - 09/05/2018 13:42 1.258 0
Thực hiện Quyết định số 740/QĐ-UBND ngày 11/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần XI, năm 2017-2018;
    Căn cứ Kế hoạch số 92/KH-BTCTTNNĐ ngày 19/4/2018 của Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh về việc Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần XI, năm 2017-2018; Quyết định số 894/QĐ-BTCTTNNĐ ngày 26/4/2018 của Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh về việc Thành lập Đoàn Kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần XI, năm 2017-2018, ngày 26/4/2018, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Nguyễn Tiến Dũng đã ký ban hành Kế hoạch số 97/KH-BTCTTNNĐ về việc Kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi ở 11 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm giúp Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh nắm bắt công tác tổ chức triển khai Cuộc thi ở các huyện, thị xã, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các huyện, thị xã để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Qua đó, Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh có giải pháp hướng dẫn, hỗ trợ cho Ban Tổ chức Cuộc thi các huyện, thị trong công tác tổ chức, triển khai Cuộc thi.

Nội dung của kế hoạch kiểm tra lần này bao gồm: Công tác tổ chức, thành lập Ban Tổ chức, Tổ Giúp việc; tiến độ thời gian thực hiện Cuộc thi; Công tác tuyên truyền về Cuộc thi trên địa bàn huyện, thị và các trường; Công tác kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện Cuộc thi tại các trường, học, trung tâm dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn các huyện, thị xã; Kinh phí tổ chức Cuộc thi; Các văn bản liên quan đến Cuộc thi; Các đề xuất, kiến nghị với Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh; Số lượng các mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi của các huyện, thị xã.

Theo Kế hoạch, Đoàn kiểm tra sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 02/5 đến hết ngày 08/5/2018 với Ban Tổ chức Cuộc thi 11 huyện, thị xã tại trụ sở Ủy ban nhân dân các huyện, thị. Huyện Lộc Ninh sẽ được kiểm tra vào buổi chiều ngày 02/5/2018.

Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh cũng đề nghị các huyện, thị xã xây dựng báo cáo bằng văn bản theo nội dung yêu cầu trong kế hoạch, gửi cho Thường trực Ban Tổ chức trước ngày Đoàn kiểm tra làm việc hai ngày; cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn Kiểm tra làm việc./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP