Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức lễ ra mắt thành lập công đoàn cơ sở hợp tác xã vận tải Lộc Ninh

Thứ tư - 12/12/2018 16:07 838 0
Ngày 30 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và ra mắt thành lập CĐCS Hợp tác xã vận tải Lộc Ninh, thị trấn Lộc Ninh. Đến dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Lộc Ninh, đồng chí Nguyễn Đức Quang – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh, Ban Giám đốc Hợp tác xã vận tải Lộc Ninh cùng toàn thể thành viên trong đơn vị tham dự.
Đồng chí Nguyễn Đức Quang - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định BCH lâm thời
   Tại buổi lễ, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định kết nạp 23 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định BCH lâm thời gồm 3 ủy viên. Đồng chí Lê Thanh Hùng được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Hợp tác xã.

Việc thành lập CĐCS Hợp tác xã vận tải Lộc Ninh là việc làm thiết thực thể hiện tầm quan trọng và vai trò của tổ chức công đoàn đối với người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đề nghị Ban chấp hành lâm thời trong thời gian tới cần tập trung bám sát những nhiệm vụ chủ yếu như: chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua đạt hiệu quả; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong Hợp tác xã.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ