Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 21 năm ngày thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện

Thứ sáu - 02/12/2016 22:04 2.341 0

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 11-11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (TT BDCT) huyện Lộc Ninh đã tổ chức Họp mặt ôn lại truyền thống tại Hội trường B Huyện ủy Lộc Ninh và các hoạt động giao lưu tennis, bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), 21 năm ngày thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện (15/11/1995-15/11/2016).
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, các đồng chí là giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức, đại diện học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính khóa 60, lớp Đại học Quản lý nhà nước mở tại huyện Lộc Ninh cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Trong không khí trang trọng, ấm áp và thân mật của buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết-Giám đốc TT BDCT huyện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của TT BDCT qua các thời kì, sự tri ân đối với đội ngũ giảng viên, qua đó cho thấy bề dày lịch sử và những đóng góp của trung tâm, đội ngũ giảng viên trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện nhà. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Cường đã biểu dương những cố gắng của trung tâm để tổ chức buổi gặp mặt rất ý nghĩa. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên của trung tâm cần nỗ lực hơn nữa để nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; đội ngũ giảng viên cần phát huy phẩm chất, đạo đức người thầy, là tấm gương để học viên noi theo, thường xuyên trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, trình độ để đáp ứng yêu cầu giảng dạy. Với tiền thân là trường Đảng, ngày 15/11/1995, Trung tâm BDCT huyện Lộc Ninh được thành lập theo Quyết định số 4981/QĐ-UB của UBND Tỉnh Sông Bé. Trải qua các thời kỳ, trung tâm đã không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trung tâm BDCT huyện lộc Ninh đã được UBND huyện công nhận là đơn vị đã có nhiều thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền (1995 – 2015); UBND tỉnh Bình Phước tặng nhiều bằng khen có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; năm 2008, trung tâm vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2005 đến năm 2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”. Cán bộ, viên chức TT BDCT luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và lấy đó làm cơ sở, động lực để tiếp tục phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới. Cuối buổi họp mặt, để tri ân các giảng viên, trung tâm đã có những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các đồng chí, mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục đóng góp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của huyện./.

Tác giả bài viết: Thành Trung - TT BDCT