HIEN KE
sn bac

Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết TW 6 khóa XII

Thứ ba - 26/12/2017 22:37 1.623 0
Sáng ngày 26/12/2017 LĐLD huyện Lộc Ninh phối hợp với TTBDCT huyện tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết TW 6 khóa XII cho CNVC và người lao động là đoàn viên công đoàn trong huyện.
           Hội nghị được tổ chức trong 02 ngày 26, 27/12/2017. Trong 02 ngày học tập CNVC và người lao động được báo cáo viên huyện triển khai quán triệt các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng bao gồm: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị"; Nghị quyết 19-NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết 21-NQ/TW về "Công tác dân số trong tình hình mới". Nội dung các Nghị quyết này đều là những vấn đề quan trọng, có tác động trực tiếp đến đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đời sống nhân dân. Sau 2 ngày học tập CNVC và người lao động sẽ viết bài thu hoạch.
            
          Hội nghị, nhằm giúp CNVC và người lao động nắm vững những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng, đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác của địa phương, cơ quan, đơn vị và cá nhân. Từ đó, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tích cực sớm đưa NQ của Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay434
  • Tháng hiện tại156,394
  • Tổng lượt truy cập12,181,822
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây