Trường Chính trị tỉnh Bình Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, khóa 60

Thứ năm - 22/06/2017 10:22 2.911 0

Ngày 15/6/2017, trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 60 tại huyện Lộc Ninh.
Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 60 diễn ra trong 02 năm (2015 – 2016). Tham gia lớp học, các học viên được trang bị các học phần, gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Kết thúc khóa học, có 08 học viên đăng ký viết bài tiểu luận cuối khóa và 80 học viên thi tốt nghiệp. Kết quả 100% học viên đỗ tốt nghiệp; trong đó tỷ lệ học viên đạt loại khá chiếm 11,4%, tỷ lệ học viên đạt loại trung bình chiếm 88.6%. Tại lễ bế giảng, trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã trao bằng tốt nghiệp Chính trị - Hành chính cho 88 học viên, tặng giấy khen cho 09 học viên đạt thành tích cao trong học tập, UBND huyện trao giấy khen cho 05 học viên tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Qua lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính nhằm từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ nhân dân; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH