Sở Tư pháp phát động hưởng ứng và tham gia Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua yêu nước

Thứ ba - 03/03/2020 21:56 4.088 0
Ngày 21/02/2020, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Lê Tiến Hiếu đã kí ban hành Công văn số 120/STP-VP về Phát động hưởng ứng và tham gia Cuộc thi viết về ‘Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua yêu nước. Văn bản này được gửi đến các Phòng, Trung tâm thuộc Sở; Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố.
    Theo đó, thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 14/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh; nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt, những hành động, nghĩa cử cao đẹp có sức lan tỏa trên địa bàn tỉnh, hướng tới chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần V và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần X năm 2020, Sở Tư pháp đề nghị lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở, Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố tổ chức phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc đơn vị mình quản lí tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi viết về “Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt” trong phong trào yêu nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 14/02/2020.

Thời gian tổ chức Cuộc thi: Từ tháng 2/2020 đến hết tháng 4/2020 (hạn cuối cùng nhận bài dự thi là đến hết ngày 30/4/2020).

Nội dung, hình thức bài dự thi, cơ cấu giải thưởng thực hiện theo yêu cầu tại Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 14/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các bài dự thi (dưới dạng bài viết hoặc phóng sự truyền hình) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Phòng, đơn vị gửi về Văn phòng Sở Tư pháp chậm nhất ngày 30/4/2020 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Sở xem xét, gửi Ban Tổ chức Cuộc thi./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP