Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019: dự kiến sẽ có 06 huyện, thị xã, thành phố đăng ký bắn pháo hoa

Thứ tư - 23/01/2019 23:15 2.361 0
Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy; căn cứ Kế hoạch số 245/KH-UBND ngày 28/11/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019; theo đề nghị của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, ngày 11/01/2019; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã có Báo cáo số 84/BC-SVHTTDL gửi Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Đăng ký bắn pháo hoa mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
      Theo đó, tính đến hết ngày 10/01/2019, toàn tỉnh có 06/11 huyện, thị xã, thành phố đăng ký bắn pháo hoa mừng Xuân, thời lượng 15 phút từ nguồn kinh phí xã hội hóa, gồm: Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài; Ủy ban nhân dân thị xã Bình Long và thị xã Phước Long; Ủy ban nhân dân các huyện Đồng Phú, Bù Đốp và Hớn Quản.

Báo cáo này cũng được gửi đến tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; đề nghị các đơn vị khác nếu có nhu cầu tổ chức bắn pháo hoa thì có văn bản báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tết Nguyên đán năm nay, huyện Lộc Ninh sẽ không đăng ký tổ chức bắn pháo hoa như các năm trước mà tập trung huy động các nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội, đảm bảo “Mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết” với tinh thần “Vui tươi, đoàn kết, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm”./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP