Lộc Ninh: Tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp Quyết Tiến- Lộc Điền

Chủ nhật - 20/01/2019 10:12 1.171 0
Ngày 08/01/2018, UBND xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp Quyết Tiến.
Lộc Ninh: Tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp Quyết Tiến- Lộc Điền
    Hợp tác xã Quyết Tiến 13 thành viên, với diện tích đất là 20 ha, trong đó tiêu là cây trồng chủ lực; vốn điều lệ của Hợp tác xã 2,7 tỷ đồng. Phương án sản xuất kinh doanh của hợp tác xã là: trồng, chăm sóc, khai thác cây hồ tiêu theo hướng sản xuất hạt tiêu sạch, sản xuất bền vững, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh thực phẩm và chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Lộc Điền đã trao giấy phép kinh doanh và tặng hoa chức mừng Hội đồng quản trị Hợp tác xã Quyết Tiến.

1 1

Việc thành lập Hợp tác xã Quyết Tiến là hoạt động đúng với chủ trương, quan điểm của tỉnh, quảng bá và phát triển thương hiệu hồ tiêu sạch Lộc Ninh vươn ra những thị trường mới. Tạo ra mô hình kinh tế tập thể mới trong giai đoạn hiện nay, nhằm đổi mới, phát huy sản xuất - kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, nâng cao thu nhập cho các xã viên, hội viên nông dân trồng tiêu trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT