Phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại

Thứ ba - 23/05/2017 10:39 1.575 0

Phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh( 19/5/1290-19/5/2017), 42 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước (4/6/1975 – 4/6/2017);
Sáng 19/5/2017, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” ở trụ sở khuôn viên Bộ chỉ huy mới xây dựng tại xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài. Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ chỉ huy, lãnh đạo các phòng, văn phòng, Đồn Biên phòng, tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Bình Phước, đại diện các đơn vị xây dựng, thi công công trình. Phát biểu phát động trồng cây, đại tá Hoàng Văn Thành, phó chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhấn mạnh; Trồng cây xanh là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta và vẫn được kế thừa, phát huy qua mỗi thế hệ. Không chỉ làm cho cảnh quan, môi trường của đơn vị xanh, sạch, đẹp mà hoạt động trồng cây còn có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, tạo không gian xanh, môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, mát mẻ. Ngay sau buổi lễ phát động, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức trồng 75 cây xanh. Ngoài ra, mỗi cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trong toàn đơn vị sẽ trồng và chăm sóc ít nhất mỗi người một cây xanh theo quy hoạch chung. Phấn đấu trong năm 2017, toàn bộ diện tích trống trong khuôn viên Bộ chỉ huy sẽ được phủ xanh bởi các lại cây xanh./. Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh trồng cây xanh tại khuôn viên Bộ chỉ huy mới.

Tác giả bài viết: Hồng Ánh-BCHBĐ