Chi cục kiểm lâm Bình Phước tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền bảo vệ rừng

Thứ hai - 10/04/2017 13:00 1.379 0
Đêm 03/4/2017, tại UBND xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Phước tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền bảo vệ rừng với chủ đề “Màu xanh Bình Phước”.
Về dự đêm văn nghệ có đại diện lãnh đạo Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Ninh, xã Lộc Thành và nhân dân trong xã về dự. Tại đêm diễn văn nghệ các đại biểu và nhân dân xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do đoàn ca, múa nhạc tỉnh biểu diễn với các thể loại như: đơn ca, tốp ca, diễn tiểu phẩm. Nội dung ca ngợi quê hương đất nước; công tác bảo vệ và phát triển rừng… Tại đêm văn nghệ, khán giả còn được tham gia trò chơi trả lời câu hỏi có thưởng, nội dung liên quan đến công tác bảo vệ rừng. Thông qua đêm văn nghệ tuyên truyền giúp cho nhân dân xã Lộc Thành, đặc biệt là bà con đồng bào dân tộc hiểu hơn về tâm quan trọng của sinh thái rừng mang lại đối với đời sống con người; hiểu hơn về luật bảo vệ và phát triển rừng; từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm, không lấn chiếm đất lâm nghiệp, không phá rừng tích cực tham gia bảo vệ và phát triển rừng./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH