HIEN KE
sn bac

Tuyên truyền an toàn vệ sinh lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp cho hơn 120 hội viên nông dân xã Lộc An và Lộc Hòa

Thứ năm - 17/05/2018 10:13 1.344 0
Thực hiện Công văn số 777-CV/HNDT, ngày 17/4/2018 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước năm 2018;
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
    Nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an toàn vệ sinh lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, hội viên nông dân.

    Ngày 08/5/2018, tại Hội trường UBND 02 xã Lộc An và Lộc Hòa, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước năm 2018 cho hơn 120 cán bộ, hội viên nông dân xã An và Lộc Hòa.

    Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lê Khắc Nguyên-Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Phạm Văn Ninh-Trưởng Ban Kiểm tra-Tổ chức Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Đào Duy Hưng-Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Lê Khắc Phú-HUV-Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lộc Ninh cùng hơn 120 cán bộ chi, tổ Hội, cán bộ tổ hòa giải, cán bộ Chi tổ Hội nghề nghiệp, hội viên nông dân nòng cốt xã Lộc An và Lộc Hòa tham gia.

    Tại Hội nghị, đồng chí Lê Khắc Nguyên-Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó nhấn mạnh các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm, hướng dẫn cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp, phụ gia thực phẩm trong chế biến thực phẩm đúng quy định.

    Thông qua Hội nghị, cán bộ, hội viên nông dân được trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên nông dân; từ đó chủ động thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm để phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng.

Tác giả: Việt Xô - HND

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay697
  • Tháng hiện tại163,948
  • Tổng lượt truy cập16,093,874
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây