Bộ đội biên phòng tỉnh: Khai mạc vòng chung kết Bóng chuyền năm 2018

Thứ năm - 07/06/2018 07:51 1.325 0
Sáng 4/6/2018, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức lễ khai mạc giải thi đấu bóng chuyền nam năm 2018.
Một pha bóng đẹp giữa hai đội bóng Phòng Chính trị và Đồn Biên phòng Cầu Trắng
    Các đồng chí trong Ban Thường vụ bộ chỉ huy, lãnh đạo các phòng, văn phòng, chỉ huy các đơn vị đồn biên phòng và các vận động viên đến từ các đội bóng tham dự buổi lễ.

Vòng chung kết bóng chuyền nam năm 2018 có sự tham gia của 6 đội bóng đến từ Phòng Tham Mưu, Chính trị, Đồn biên phòng Đắc Ơ, Cầu Trắng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tà Vát, Hoàng Diệu. Đây là những đội bóng đã lọt vào vòng chung kết sau khi thi đấu và dành chiến thắng ở vòng loại trước đó.

Giải thi đấu sẽ góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực cho bộ đội. Đồng thời tuyển chọn lực lượng vận động viên để thành lập đội tuyển Bộ đội Biên phòng tỉnh tham gia hội thao bóng chuyền nam năm 2018 do Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức. Đây cũng là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng 30 năm ngày biên phòng toàn dân (3/3/1089 - 3/3/2019) và 60 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2019)./.

Tác giả bài viết: Hồng Ánh - BCHBĐBP