Phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại

Thứ tư - 30/05/2018 14:40 1.469 0
Ngày 19 tháng 05 năm 2018, tại sở chỉ huy mới ở xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” và khánh thành khuôn viên thượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng.
Lãnh đạo Bộ Chi huy trồng cây tại khuôn viên Bộ Chỉ huy mới
     Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ chỉ huy, lãnh đạo các phòng, văn phòng,  các Đồn Biên phòng, tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động; đại diện lãnh đạo Thị xã Đồng Xoài; Kiểm lâm tỉnh Bình Phước; xã Tân Thành và đại diện các đơn vị xây dựng, thi công công trình.

Phát biểu phát động trồng cây, đại tá Nguyễn Văn Phương, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhấn mạnh; Trồng cây xanh là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta và vẫn được kế thừa, phát huy qua mỗi thế hệ. Không chỉ làm cho cảnh quan, môi trường của đơn vị xanh, sạch, đẹp mà hoạt động trồng cây còn có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, tạo không gian xanh, môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, mát mẻ.

Đợt này, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức trồng 2 hàng cây dọc 2 bên từ ngoài cổng vào khuôn viên đơn vị và trồng cây xung quanh khuôn viên tượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng.

Trước đó, Bộ chỉ huy đã tổ chức khánh thành nhà tưởng niệm Bác Hồ và dâng hương báo công với Bác.

Các đồng chí trong Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh dâng hương báo công với Bác Hồ

Tác giả bài viết: Thế Cường - BCH BĐBP