03 tháng đầu năm 2011 : Huyện Lộc Ninh hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản

Thứ tư - 20/04/2011 15:20 1.345 0
Những tháng đầu năm 2011, các công trình xây dựng cơ bản đã được huyện Lộc Ninh tích cực đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành theo kế hoạch đề ra.
Kết quả trong 03 tháng đầu năm 2011, huyện Lộc Ninh đã nghiệm thu hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản, gồm: hệ thống thang máy Bệnh viên Đa khoa Huyện; 04 phòng học lầu trường trung học cơ sở Lộc Hưng; công trình nhà vệ sinh, giếng khoan, đài nước trường tiểu học- trung học cơ sở Lộc Thạnh; công trình đường giao thông nông thôn ấp 4, 5, ấp 8 xã Lộc Thuận; ấp 8B, 8C xã Lộc Hòa; công trình sửa chữa đường giao thông ấp 5, ấp 6 xã Lộc Điền; công trình kho lưu trữ; phòng làm việc khối đoàn thể xã Lộc Hòa, Lộc An và công trình hàng rào; sân bê tông trường tiểu học thị trấn Lộc Ninh B. Tổng nguồn vốn giải ngân các hạng mục công trình là 14 tỷ đồng./.

Tác giả bài viết: Anh Thư