Huyện đoàn Lộc Ninh kiểm tra công tác đoàn đội năm 2010 - 2011

Thứ tư - 06/04/2011 09:34 1.658 0
Nhằm kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn - Đội trong năm học 2010 – 2011;
Nắm bắt tình hình hoạt động Đoàn - Đội cũng như vị trí, vai trò của Tổng phụ trách trong việc tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường; đánh giá đúng hiệu quả hoạt động của các đội nhóm nòng cốt trong nhà trường đồng thời qua đợt kiểm tra làm cơ sở đánh giá, xếp loại năm học 2010 - 2011.Từ ngày 4/4 đến 22/4/2011, Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức đợt kiểm tra công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2010-2011. Đợt kiểm tra năm nay, đoàn sẽ làm việc với 35 liên đội và 5 cơ sở Đoàn trường học trực thuộc, qua đó sẽ kiểm tra các nội dung hoạt động công tác Đoàn, Đội trường học trong năm học vừa qua như việc triển khai chương trình trong năm học, công tác hồ sơ sổ sách, chế độ hội họp thông tin báo cáo, việc thu và trích nộp các khoản đóng góp do Huyện Đoàn phát động, công tác tham mưu và phối hợp trong việc triển khai các hoạt động phong trào trong và ngoài nhà trường, củng cố các câu lạc bộ đội nhóm nòng cốt, việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, dự bị đội viên và rèn luyện đoàn viên. Ngoài ra, đoàn cũng đi thực tế kiểm tra hoạt động của các chi đoàn, chi đội, chế độ sinh hoạt của ban chấp hành Đoàn trường, ban chỉ huy Liên đội; đồng thời sẽ làm việc với các giáo viên phụ trách chi đội, lớp nhi đồng. Kết thúc đợt kiểm tra, Ban thi đua khen thưởng Huyện Đoàn sẽ căn cứ kết quả kiểm tra cùng bảng tự nhận xét đánh giá của mỗi đơn vị để xếp loại thi đua năm học 2010 – 2011.

Tác giả bài viết: Quế Anh