Thứ sáu - 18/05/2018 16:35 1.147 0
Ngày 15/5/2018, Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2018. Bà Trần Thị Bích Lệ - PCT UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện chủ trì hội nghị.
    Hoạt động hè huyện Lộc Ninh năm 2018 với chủ đề: “ Hè vui khỏe, an toàn – Học ngàn điều hay, làm nghìn việc tốt. Những nội dung chính trong chương trình hoạt động hè năm nay ở huyện Lộc Ninh tăng cường công tác chăm lo, giáo dục, đạo đức lối sống và sinh hoạt cộng đồng trong thanh thiếu nhi; tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè.

Chương trình hoạt động hè năm 201
8 ở huyện LN được tổ chức từ ngày 30/5/2018 đến hết tháng 8/2018 với nhiều hoạt động: Tổ chức Ngày hội tuổi thơ gắn với khai mạc hè,  phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội văn hóa đọc với chủ đề “Mỗi ngày một cuốn sách, một ước mơ”, tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần XI; tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ; Hội thi “Kể chuyện theo sách”; Diễn đàn “Điều em muốn nói”; Tổng kết hoạt động hè.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị bà Trần Thị Bích Lệ - Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh yêu cầu trên cơ sở kế hoạch của Ban chỉ đạo hè cấp huyện, các ban, ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ hè phối hợp triển khai tổ chức thực hiện tốt các nội dung của kế hoạch hoạt động hè năm 2018 đã đề ra, nhằm đem lại cho các em thiếu nhi trong huyện có một mùa hè vui vẻ, an toàn và bổ ích ./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH