Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, lão thành cách mạng huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 08/02/2018 22:27 1.645 0
Ngày 07/02/2018 Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do bà Trần Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh là trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
      Tại nơi đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trần Thị Ánh Tuyết  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự đóng góp và hy tinh to lớn của các mẹ và các lão thành cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chúc các mẹ, các đồng chí cùng gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, đón năm mới nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời đoàn đã trao quà cho các mẹ, các đồng chí lão thành cách mạng. Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm, quà tặng quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, chúc tết cán bộ và các đối tượng bảo trợ  xã hội đang chung sống tại Trung tâm, đón một năm mới vui vẻ đầm ấm. Tổng trị giá quà tặng đoàn đã trao tặng là hơn 48,5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH