Phối hợp tổ chức Chương trình Nghĩa tình Biên Giới

Thứ hai - 23/11/2020 10:35 1.140 0
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng và nông dân khu vực biên giới, đồng thời tri ân những đóng góp của lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tuyến biên giới. Hội nông dân tỉnh phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh tổ chức chương trình giao lưu “Nghĩa tình biên giới” với các nội dung: Thăm, tặng quà cho gia đình hội viên, nông dân vùng biên; trao học bổng cho thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi, trao quà cho đồn biên phòng Cửa khẩu Lộc Thịnh; giao lưu văn nghệ với chủ đề “Biên giới trong tim tôi”; tổ chức cho Đoàn nhạc sĩ về tham gia sáng tác các ca khúc về Lộc Ninh, biên giới.
Phối hợp tổ chức Chương trình Nghĩa tình Biên Giới
   Ngày 21/11/2020 đoàn cán bộ Hội Nông dân tỉnh và Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM  thăm và tặng 01 máy Photocopy, 05 cây đàn ghita tại các đồn biên phòng xã Lộc Thịnh.  Tối 21/11/2020 tổ chức chương trình nghệ thuật “Biên giới trong tim tôi”, trao 20 suất học bổng cho thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi, tặng 40 phần quà cho hội viên nông dân nghèo.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, người chiến sĩ biên phòng do các đoàn viên thanh niên và cộng tác viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh thể hiện .

Toàn thể nhân dân và cán bộ chiến sĩ đóng trên địa bàn đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, những lời ca, tiếng hát, điệu múa, nhịp trống, cung đàn “ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ngợi ca truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc; ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi quê hương Bình Phước, quê hương Lộc Ninh, các chiến sĩ biên phòng với sự trình diễn rất ấn tượng, rất tự tin, rất chân thật, chuyển tải rất nhiều cung bậc cảm xúc đáng trân trọng đến mọi người. Chính các chủ đề này đã thực sự đi vào lòng người, gây xúc động sâu sắc đối với toàn thể nhân dân. Có thể nói, đây thực sự là một ngày hoạt động ý nghĩa khơi gợi tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nông dân ở địa bàn khó khăn, biên giới.
a52277b66cb69de8c4a7

457f7d99669997c7ce88