Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh triển khai thực hiện việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của Nhân dân vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai - 09/11/2020 07:14 1.239 0
Nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Kế hoạch số 10-KH/HU ngày 29/10/2020 của Huyện ủy, ngày 30/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh đã ban hành Công văn số 85/MTTQ-BTT gửi Ban Thường trực các xã, thị trấn và các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện để triển khai thực hiện việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của Nhân dân vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
image004
   Theo đó, bằng hình thức phù hợp, Ban Thường trực các xã, thị trấn và các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tải dự thảo văn kiện trên Báo Nhân dân điện tử tại địa chỉ: http://nhandan.com.vn, tổ chức công bố, giới thiệu các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, thời gian công bố: Từ ngày 26/10/2020 đến ngày 10/11/2020.

Ban Thường trực các xã, thị trấn và các tổ chức thành viên Mặt trận chủ trì, lựa chọn hình thức phù hợp tổ chức lấy ý kiến góp ý trong hệ thống; lấy ý kiến góp ý của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân vào dự thảo các Văn kiện.

Việc tổng hợp ý kiến, đối với Ban Thường trực xã, thị trấn gửi về Ban Thường trực huyện; đối với các tổ chức chính trị-xã hội gửi về Ban Dân vận Huyện ủy, trước ngày 10/11/2020. Có thể thảo luận, góp ý kiến toàn bộ nội dung hay từng phần, trong đó tập trung vào những vấn đề lớn, quan trọng theo hướng dẫn tại Kế hoạch số 10-KH/HU ngày 29/10/2020 của Huyện ủy./.

* Sáng ngày 02/11 (thứ Hai), toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Khối Dân vận - Mặt trận - Đoàn thể huyện đã tổ chức chào cờ đầu tuần; sinh hoạt Ngày Pháp luật theo đề cương hướng dẫn của Hội đồng Phổ biến giáo dục huyện với chủ đề: Những nội dung cơ bản về nguồn gốc, ý nghĩa “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; gợi ý một số nội dung để hưởng ứng tổ chức “Ngày Pháp luật năm 2020 năm 2020.  Tiếp theo, lãnh đạo Ban Dân vận - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cũng đã triển khai theo tinh thần Kế hoạch số 10-KH/HU ngày 29/10/2020 của Huyện ủy, Công văn số 85/MTTQ-BTT của Ban Thường trực các xã, thị trấn và các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về triển khai thực hiện việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của Nhân dân vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Lãnh đạo Ban – phụ trách Khối đề nghị các tổ chức thành viên khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện, đảm bảo tổng hợp kết quả gửi về Ban Dân vận đúng thời gian quy định.

Tác giả bài viết: Họa My - MTTQ