Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 khóa X

Thứ hai - 08/04/2019 13:59 1.144 0
Ngày 29/3/2019, Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 17 – khoá X ( Mở rộng), nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019. Đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
    Trong quý I/2019, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Lộc Ninh tiếp tục ổn định và phát triển. Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ có sự tăng trưởng; giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc đạt 6,75 tỷ đồng; doanh thu vận tải ngoài quốc doanh đạt 7,47% tỷ đồng, đạt 22% kế hoạch năm. Thu ngân sách địa phương đạt đạt 22% so với dự toán đầu năm; thu ngân sách Nhà nước đạt gần 41,57 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hoá –xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày được nâng cao; quốc phòng, an ninh được giữ vững  trật tự an toàn xã hội ổn định. Trong quý Huyện uỷ Lộc Ninh đã kết nạp 27 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức và phát thẻ Đảng cho 72 đảng viên.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia phát biểu thảo luận và được nghe ý kiến phát biểu của Chủ tịch UBDN huyện làm rõ hơn những kết quả đạt được trên các lĩnh vực trong quý I/2019.

Hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2019: Tiếp tục chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp và kinh tế nông thôn; đẩy mạnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình cấp thiết của huyện; giữ vững an ninh biên giới và thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án 343 về sắp xếp bộ máy chính trị huyện tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả theo kế hoạch đã đề ra
Hội nghị BCH Đảng bộ đã thực hiện các bước, theo đúng quy trình tiến hành giới thiệu bầu bổ sung 02 đồng chí vào UV.BCH Đảng bộ huyện

Dịp này đã có 12 tập thể chi đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và 01 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền được nhận giấy khen của huyện ủy Lộc Ninh./.

capture99999

capture999