Giao hữu Bóng đá giữa Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh và Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 22/12/2017 18:44 1.219 0
Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chiều ngày 20/12/2017 tại sân cỏ nhân tạo Thị trấn Lộc Ninh đã diễn ra buổi giao hữu Bóng đá giữa Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh và Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Lộc Ninh.
Giao hữu Bóng đá giữa Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh   và Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Lộc Ninh
     Trong quá trình diễn ra trận đấu, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi, cống hiến những pha ghi bàn đẹp mắt. Sau 50 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật cuối cùng đội Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã chiến thắng Viện kiểm sát với tỉ số 5-2.

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui     tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đức Anh- VKSND