Trao nhà và gắn biển công trình “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Thứ hai - 19/08/2019 15:48 1.122 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019);
Trao nhà và gắn biển công trình “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên
    Vừa qua, Khối thi đua số II trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” và gắn biển công trình “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Giang Ngọc Đông thuộc Công đoàn cơ sở xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh.

Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam-CĐCS xã Lộc Phú, đại diện lãnh đạo Khối thi đua số II, cùng gia đình, người thân đồng chí Giang Ngọc Đông.

Căn nhà của đoàn viên Giang Ngọc Đông được nghiệm thu, bàn giao đợt này có diện tích 47,3m2 được xây dựng kết cấu nhà cấp bốn, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch men, với tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí hỗ trợ xây nhà của Khối thi đua số II là 40.000.000đ (do đoàn viên thuộc 16 CĐCS xã, thị trấn đóng góp), phần còn lại do gia đình tích góp được.

Đến thăm và chia sẻ niềm vui với gia đình đoàn viên Giang Ngọc Đông trong ngôi nhà khang trang mới thấy hết được ý nghĩa chương trình “Mái ấm Công đoàn”; chương trình đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi đoàn viên góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư, lạc nghiệp; qua đó, cũng góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động./.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ