Những phần quà tình nghĩa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo tại xã Lộc Điền

Thứ hai - 19/08/2019 16:07 776 0
Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo tại xã Lộc Điền, qua đó, động viên họ vượt qua khó khăn, có thêm động lực, niềm vui để vươn lên trong cuộc sống.
      Trong 02 ngày 06 và 07 tháng 8 năm 2019, tại UBND xã Lộc Điền, Ban Chấp hành Đoàn xã Lộc Điền đã vận động và phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 66 phần quà gồm: gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm…và hơn 200 bộ quần áo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, với tổng trị giá của các phần quà là 16.400.000 đồng. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn xã còn phối hợp trao tặng 01 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng và 01 bộ sách giáo khoa cho em học sinh nghèo Lê Quốc Bảo Ân, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lộc Điền A đã có thành tích tốt trong học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm lo, giúp đỡ cho các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, qua đó thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Ban Chấp hành Đoàn xã.

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm - Lộc Điền