Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lộc Hiệp trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ hộ nghèo khó khăn về nhà ở

Thứ ba - 27/08/2019 07:10 2.289 0
Chiều ngày 14/8/2019 Hội LHPN xã Lộc Hiệp tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Phạm Thị Tố Loan, ngụ tại ấp Hiệp Tâm A, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước là hộ hội viên phụ nữ hộ nghèo khó khăn về nhà ở .
    Về dự có chị Phan Thị Hương Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã. Đại diện khu dân cư có Ông Nguyễn Đình Tính bí thư chi bộ cùng trưởng ban điều hành và hội viên hội phụ nữ ấp cũng về dự.

Gia đình chị Loan được cha mẹ cho mảnh đất với diện tích là ngang 5m x 30m, tọa lạc tại ấp Hiệp Tâm A Lộc Hiệp. Tổng diện tích căn nhà của chị là 45m2, với một phòng khách và 2 phòng ngủ. Tổng giá trị ngôi nhà của chị là 105.000.000đ, trong đó Hội LHPN xã trao tặng số tiền là 25 triệu đồng, số tiền còn lại là nhờ cha mẹ, bà con lối xóm và các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Chị thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở, bị bệnh tim, lại đơn thân nuôi 2 đứa con nhỏ, cuộc sống của chị nhờ vào chiếc máy may để mưu sinh. Được tin Hội LHPN xã hỗ trợ xây nhà tình thương, các nhà hảo tâm, bà con lối xóm đã giúp đỡ rất nhiều cả về vật chất và tinh thần.

Tại buổi bàn giao nhà chị Phạm Thị Tố Loan đã rất xúc động cảm ơn Hội LHPN xã và các nhà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho gia đình chị có được một ngôi nhỏ để che mưa che nắng.

Tác giả bài viết: Trang- H.Thắm -Hội LHPN