Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lệ

Thứ ba - 27/08/2019 06:58 2.061 0
Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lệ tại ấp 11A, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh. Đến dự buổi Lễ có: đồng chí Nguyễn Đức Quang–Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh, đồng chí Nguyễn Minh Đức-Phó chủ tịch UBND xã Lộc Thiện, đồng chí Phạm Thị Mai Hoa-Bí thư Chi bộ-Trưởng BĐH ấp 11A, Ban Giám đốc công ty và công nhân lao động trong đơn vị tham dự.
    Tại buổi lễ, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Đức Quang đã trao quyết định kết nạp 06 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định Ban Chấp hành (lâm thời) gồm 03 Ủy viên. Đồng chí Lý Thanh Nam được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lệ, đồng chí Nguyễn Đức Quang nhấn mạnh: nhiệm vụ của Công đoàn Công ty là tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể công nhân lao động và đoàn viên công đoàn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên công đoàn trong đơn vị; thương xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, động viên đoàn viên, người lao động công ty ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó có điều kiện chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc công ty đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Thiện với trị giá 300.000đ/suất./.

image005 59

image003 91