Trường chính trị tỉnh Bình Phước khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 93

Thứ tư - 09/05/2018 13:27 3.241 0
Ngày 02/5/2018, tại hội trường Huyện ủy Lộc Ninh, trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 93 mở tại huyện Lộc Ninh.
   Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 93, có 50 học viên là cán bộ của các xã, thị trấn, các phòng, ban của huyện Lộc Ninh đã tham dự lớp học.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa
93 diễn ra trong 06 tháng. Tham gia lớp học các học viên được trang bị những kiến thức, gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và Đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế cuối khóa.

Thông qua khóa học giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, nhằm từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ nhân dân; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH