Lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên năm 2018

Thứ ba - 07/08/2018 10:02 2.624 0
Ngày 02/8/2018, Phòng GD&ĐT huyện phối hợp Ban Tuyên giáo huyện ủy Lộc Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng LLCT hè năm 2018 cho hơn 700 cán bộ giáo viên các trường Mầm non, THCS, TH&THCS và trường PT DTNT THCS trong huyện.
   Tham gia lớp học, các học viên được các báo cáo viên truyền đạt một số chuyên đề về: những quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 6, lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII, những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội quốc tế và trong nước; các vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, từ đó áp dụng vào công tác giảng dạy, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đợt học tập chính trị hè này nhằm bổ sung cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện nắm vững các vấn đề lý luận cơ bản, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác quản lý, giảng dạy trong năm học mới./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH