Ban liên lạc nữ cựu chiến binh huyện Lộc Ninh tổ chức buổi họp mặt hội viên

Thứ hai - 29/12/2014 08:39 1.536 0
Ngày 20/12/2014, Ban liên lạc nữ cựu chiến binh huyện Lộc Ninh tổ chức buổi họp mặt các nữ cựu chiến binh trong toàn huyện.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Ban liên lạc nữ cựu chiến binh huyện Lộc Ninh năm 2014. Hiện nay số hội viên nữ cựu chiến binh của huyện Lộc Ninh là 275 hội viên, trong năm qua các hội viên trong Ban liên lạc đều phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi hoạt động. Thực hiện tốt công tác giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; trong năm Ban liên lạc nữ cự chiến binh huyện Lộc Ninh đã vận động hội viên góp quỹ xoay vòng được 145 triệu đồng, giải quyết cho 67 chị vay không tính lãi để phát triển kinh tế; vận động các mạnh thường quân xây dựng 03 căn nhà tặng hội viên khó khăn về nhà ở với tổng trị giá trên 100 triệu đồng; hỗ trợ bếp ăn tình thương tại Bệnh viên đa khoa huyện Lộc Ninh với tổng trị giá gần 20 triệu đồng; hỗ trợ học bổng và sách vở cho các em học sinh nghèo với tổng trị gia 19 triệu đồng… Tại buổi họp mặt Ban liên lạc nữ cựu chiến binh huyện Lộc Ninh đã tổ chức đập heo đất và tặng 24 suất học bổng cho các em học sinh và 15 sổ tiết kiệm cho hội viên nghèo với tổng trị giá 29 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, có 02 tập thể, 06 cá nhân nữ cựu chiến binh có thành tích trong công tác hội đã được Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Ninh khen thưởng./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng