Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh tỉnh Bình Phước và huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 3

Thứ sáu - 21/11/2014 17:26 1.725 0

Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh tỉnh Bình Phước và huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức  quốc phòng – an ninh cho đối tượng 3

Thực hiện Kế hoạch số 1382/KH-HĐGDQPAN ngày 24/10/2014 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh tỉnh Bình Phước,
sáng ngày 18/11/2014 vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện, Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh tỉnh Bình Phước và huyện Lộc Ninh đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh cho hơn 250 đồng chí đã tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh (đối tượng 3) trên địa bàn huyện. Lớp học diễn ra trong thời gian một ngày. Các học viên đã được nghe Thượng tá – Thạc sĩ Hồ Văn Định – Phó hiệu trưởng trường Quân sự tỉnh Bình Phước giới thiệu hai chuyên đề: “Chiến lược quốc phòng và an ninh của các nước, nhất là các nước láng giềng, các nước lớn, ảnh hưởng, tác động của nó đối với Việt Nam.”; “Hoàng Sa, Trường sa là chủ quyền của Việt Nam”. Qua lớp học này, các đồng chí đã tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh (đối tượng 3) trong huyện đã được bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới liên quan tới việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, từ đó vận dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, chức trách của mình tại địa phương, đơn vị, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Họa My