Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt 5/2014

Thứ ba - 09/12/2014 14:54 1.226 0
Ngày 04/12/2014, huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt 5/2014.
Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí nghỉ hưu trên địa bàn huyện do tỉnh quản lý, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng, Phó các cơ quan ban ngành, Hiệu Trưởng, Hiệu Phó, giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục công dân các trường học trên địa bàn huyện. Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã – TT trong huyện đã về dự. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hà Văn Giảng – Uỷ viên ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Ninh - báo cáo viên cấp tỉnh trình bày một số nội dung cơ bản về tình hình an ninh quân sự của nước ta trong thời gian tới; tình hình đối ngoại của Việt Nam với các nước trong thời gian vừa qua; những vấn đề về chính trị quân sự và kinh tế, xã hội của 02 châu lục Á- Âu hiện nay qua kết quả của hội nghị cấp cao ASEAN 10. Qua Hội nghị thông tin thời sự giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt trong huyện nắm rõ tình hình an ninh quân sự của nước ta và các nước trong khu vực và trên thế giới. Từ đó giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện định hướng đối với việc bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng