Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua quyết thắng năm 2015

Thứ năm - 12/02/2015 14:32 1.368 0
Ngày 10/02/2015, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh – Cụm trưởng cụm thi đua đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua quyết thắng năm 2015. Dự Hội nghị có Đại tá Phan Văn Thư – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh – Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
Cụm thi đua năm 2015 gồm 5 huyện là: Lộc Ninh, Hớn Quản, Bù Đăng, Bù Gia Mập và Bù Đốp. Năm 2014, phong trào thi đua quyết thắng của cụm luôn gắn chặt với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, ngành chức năng giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội các huyện biên giới cũng như trong tỉnh. Năm 2015, lực lượng vũ trang 5 huyện đề ra nhiệm vụ với chủ đề “Lực lượng vũ trang 5 huyện biên giới dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”. Theo đó, tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang huyện, có ý chí quyết tâm chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác đảm bảo kỹ thuật, hậu cần, tài chính; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao…gắn với thực hiện Nghị quyết TW 8 (khoá XI) về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị; đồng thời thực hiện nghiêm Nghị quyết số 725- NQ/DU của Đảng uỷ Quân sự tỉnh về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 -2020 và những năm tiếp theo”. Tại hội nghị, 5 huyện đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2015./.

Tác giả bài viết: Thu Trang