Hội thi cán bộ chính trị: 100 % đạt khá giỏi

Chủ nhật - 20/08/2017 20:42 2.149 0

Hội thi cán bộ chính trị: 100 % đạt khá giỏi

Ngày 10-8-2017, sau 3 ngày hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, tuyên truyền viên về Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước diễn ra; Đảng ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức bế mạc hội thi. Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Kết thúc hội thi 100% các thí sinh đạt khá, giỏi, trong đó 25% đạt loại giỏi. Các thi sinh dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo bài giảng về cả nội dung và hình thức, có sự định hướng tư tưởng, hành động cho người học tốt. Nhiều bài giảng có sự liên hệ thực tiễn sát thực, sinh động và phong phú. Ban tổ chức đã trao 14 giải cho các thi sinh, trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích. Phát biểu bế mạc hội thi, đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đánh giá cao tinh thần sáng tạo, ý thức trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công tác chuẩn bị bài giảng của các thí sinh. Đồng chí nhấn mạnh, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị có vị trí rất quan trọng, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy các chi, đảng bộ, đơn vị cở sở cần tập trung quan tâm hơn nữa đến công tác định hướng, giáo dục chính trị, tuyên truyền miệng, đặc biệt là với các thế hệ trẻ. Các bài giảng và bài tuyên truyền miệng cần có sự đổi mới, phù hợp thực tiễn và nhận thức của từng đối tượng người nghe./. Đại tá Nguyễn Văn Phương Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh tặng khen thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Tác giả bài viết: Hồng Ánh-BCHBĐ