Thông báo địa điểm đặt Trụ sở tiếp công dân huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 21/12/2017 23:48 1.070 0
Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013; Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân,
Thông báo  địa điểm đặt Trụ sở tiếp công dân huyện Lộc Ninh
Để thuận lợi cho các tổ chức và công dân biết, liên hệ công tác, ngày 18/12/2017, UBND huyện Lộc Ninh đã ban hành  Thông báo số 287/TB-UBND về việc thông báo địa điểm đặt Trụ sở tiếp công dân huyện Lộc Ninh, cụ thể như sau:

1. Địa điểm đặt tại: số 2, đường Nguyễn Tất Thành, khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

2. Trụ sở tiếp công dân huyện là nơi tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh với Huyện ủy, HĐND và UBND huyện.

3. Trụ sở tiếp công dân huyện do Ban Tiếp công dân huyện quản lý.

UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vi, UBND các xã, thi trấn và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện được biết./. Thông báo số 287/TB-UBND

Tác giả bài viết: Mạnh - VP