Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh khảo sát xác định đối tượng để xây dựng nhà tình nghĩa

Thứ sáu - 18/05/2018 15:38 1.296 0
Sáng ngày 10/5/2018, Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh đã tổ chức làm việc, thăm hỏi và khảo sát xác định đối tượng để xây dựng nhà tình nghĩa tri ân người có công với cách mạng tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
          Thực hiện sự thống nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thị xã, nhiệm kỳ 2016-2021 về việc tổ chức Hội nghị giao ban công tác HĐND giữa các đơn vị. Trước khi tiến hành hội nghị, Thường trực HĐND tỉnh sẽ phối hợp với Thường trực HĐND các huyện, thị xã tổ chức hoạt động xã hội tại địa phương. Theo thứ tự luân phiên, Hội nghị giao ban công tác HĐND tỉnh lần thứ năm, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức vào tháng 9/2018 sẽ do Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh đăng cai tổ chức.

image005

Để hưởng ứng tích cực  hoạt động xã hội tại địa phương, lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách cách mạng, Thường trực HĐND huyện đã làm việc, khảo sát và thống nhất xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Duy Văn Phương, sinh năm 1954, địa chỉ: ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh. Ông Duy Văn Phương là người có công cách mạng, là gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cả gia đình sống trong ngôi nhà tạm bợ, hư hỏng.

Tác giả bài viết: K.T (VP)