Giao ban công tác HĐND tỉnh Bình Phước lần thứ tư,nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 26/04/2018 13:55 1.276 0
Sáng ngày 16 tháng 04 năm 2018, tại Hội trường Huyện ủy huyện Chơn Thành, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội đồng nhân tỉnh lần thứ tư, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị có Thường trực HĐND và Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã về tham dự
Giao ban công tác HĐND tỉnh Bình Phước lần thứ tư,nhiệm kỳ 2016-2021
    Tại Hội nghị, Thường trực HĐND tỉnh đã báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thị xã quý IV/2017, quý I/2018; đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II,III/2018. Hội nghị đã tiến hành trao đổi kinh nghiệm hoạt động với 2 chuyên đề: chuyên đề 1 về “ Trình tự, thủ tục xây dựng và triển khai thực hiện chương trình giám sát của HĐND” với tham luận của 3 đơn vị (Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện Chơn Thành và Thường trực huyện Bù Đăng); chuyên đề 2 về “Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra dự toán, quyết toán ngân sách địa phương” với tham luận của 3 đơn vị (Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, Ban kinh tế - ngân sách HĐND huyện Bình Long và Ban kinh tế - ngân sách HĐND huyện Đồng Phú).

Ngoài việc báo cáo tình hình công tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, cũng nhân dịp này Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện Chơn Thành và Thường trực HĐND các huyện, thị xã cùng chung tay góp sức thực hiện công tác xã hội từ thiện, trao nhà tình nghĩa cho một gia đình chính sách trên địa bàn huyện Chơn Thành.

image003

Theo kế hoạch tổ chức giao ban công tác HĐND tỉnh vào đầu nhiệm kỳ, Hội nghị giao ban công tác Hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ năm, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ được tổ chức tại huyện Lộc Ninh, vào tháng 9/2018. Trước khi bế mạc Hội nghị Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao cờ luân lưu cho Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh là đơn vị được tổ chức Hội nghị giao ban công tác HĐND tỉnh lần thứ năm, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả bài viết: K.T (VP)