Học tập kinh nghiệm về xây dựng mô hình điện thắp sáng nông thôn

Thứ năm - 26/04/2018 13:58 1.387 0
Ngày 17/4/2018, Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh tổ chức Đoàn đi học tập kinh nghiệm về xây dựng mô hình điện thắp sáng đường giao thông nông thôn tại huyện Bù Đăng nhằm ứng dụng thực hiện đồng bộ xây dựng mô hình tại huyện Lộc Ninh góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện. Tham gia cùng Đoàn của Thường trực HĐND huyện có Thủ trưởng các cơ quan liên quan thuộc UBND huyện.
Học tập kinh nghiệm về xây dựng mô hình điện thắp sáng nông thôn
    Tại buổi làm việc, lãnh đạo HĐND, UBND huyện Bù Đăng và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Bù Đăng đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác triển khai, kinh phí thực hiện xây dựng mô hình điện thắp sáng đường giao thông nông thôn tại địa phương; đồng thời, cũng đã nêu những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện để huyện Lộc Ninh rút kinh nghiệm. Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh được Lãnh đạo HĐND, UBND huyện Bù Đăng đưa đi khảo sát thực tế tại những tuyến đường giao thông nông thôn đã xây dựng mô hình điện thắp sáng để tiếp cận công trình; đồng thời, Đoàn công tác đến làm việc tại UBND xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng để gặp gỡ trao đổi với địa phương về công tác triển khai, vận động người dân, phương án góp vốn để thực hiện dự án. Qua đó, Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh đã thu được nhiều kết quả, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế trong chuyến công tác.

Ông Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Đoàn công tác của huyện Lộc Ninh cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của HĐND, UBND huyện Bù Đăng trong thực hiện xây dựng mô hình điện thắp sáng đường giao thông nông thôn; hy vọng trong thời gian tới hai địa phương sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết, cùng trao đổi thông tin hoạt động về chuyên môn, học hỏi lẫn nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: K.T (VP)